Trượt chân khi chơi trò mạo hiểm cao 150 m

Trung QuốcNữ du khách có một pha “thót tim” khi trượt chân trên cầu treo mạo hiểm cao 150 m.

Tài khoản @chinainsider gây lưu ý trên mạng xã hội Instagram với video ghi lại cảnh một nữ du khách trượt chân trên cây cầu treo mạo hiểm. Trong video, thay vì tĩnh tâm đi bộ qua từng bậc cầu, nữ khách quyết định chạy để tới đích nhanh hơn. Tuy nhiên, khi tới giữa cầu, cô ấy đã trượt chân và lao về phía trước. Phải mất một lúc sau đó để cô gái tĩnh tâm và có thể đứng lên được.

Trượt chân khi chơi trò mạo hiểm cao 150 m

Video: @chinainsider/Instagram

Video chỉ dài vài giây nhưng đủ khiến số đông thót tim mặc dù cô gái đã được trang bị đồ bảo hộ. Cây cầu treo mạo hiểm trong video thuộc công viên tiêu khiển Wansheng Ordovician ở Trùng Khánh. Nó nằm ở độ cao khoảng 150 m, treo giữa nhị vách núi như đang lửng lơ giữa trời. Khách tham gia trò chơi chỉ được bảo vệ bởi vì một dây bảo hộ, “nín thở” nhảy qua các bậc cầu, nỗ lực không bị rơi vào các khe hở.

Video hiện đã thu về gần 9.000 lượt thích và gần 300 bình luận kể từ khi xuất hiện 2 tuần trước. Người sử dụng Internet để lại nhiều bình luận thú vị, nhiều người sợ hãi, song cũng có người cho rằng cô gái thật gan dạ.

Công viên Wansheng Ordovician có nhiều trò chơi mạo hiểm ở độ cao thót tim. Ảnh: Trip

Công viên Wansheng Ordovician có nhiều trò chơi mạo hiểm ở độ cao “thót tim”. Ảnh: Trip

Trung Nghĩa

Leave a Comment